Đánh Giá Từ Khách Hàng

What our happy customers said about us

Tiện Nghi Phòng Ốc

Mặc dù tuy phòng nhỏ nhưng bù lại tiện nghi lại nhiều. Và được decor ở mức đẹp. Các chi tiết trong phòng đều sử dụng các vật dụng đắt tiền và đem lại cảm giác êm ái. Ưng nhất là giường được làm từ cao su non dày. Sáng dậy không bị đau lưng và rất dễ ngủ. Ngoài ra thì thảm sàn chân cho cảm giác êm ái và dày.

Chủ Homestay Trịnh Ngọc Tiến

Nhiều Hoạt Động Hay Ho!

Phải nói hiếm có ông chủ nào Homestay lại có máu chơi như Gió Homestay. Homestay chẳng thiếu gì từ máy chiếu phim cho đến đồ nướng cho khách đốt lửa. Điều này hiếm homestay nào có. Vì khi nướng có bắp và khoai hoàn toàn free tạo một cái gì đó rất đã mà không bị thương mại hóa. Thỉnh thoảng còn được chủ homestay rủ đi chơi mặc dù ở 2-3 ngày. Thấy mưa quá là anh cũng chở đi. Cảm ơn anh!

Bạn Huyền - Đại Học Đồng Nai

Mọi Người Thân Thiện Và Thích Kết Nối

Anh chị ở đây rất thích nói chuyện và chia sẻ nhiều thứ về kinh doanh hay khởi nghiệp. Homestay ở rất hài lòng. Được nghe tiếng chuông gió và thỉnh thoảng được đi hái nấm cùng các bạn trong Homestay. Anh chủ rất hay khịa. Lưu ý cho bạn nào sợ bị khịa nhé. 

Lan Anh - Móng Cái

Gió Homestay chính thức hoạt động và vận hành từ 15/07/2023. Nên mọi đánh giá trước đó là của Xom Homestay cũ. Hiện tại Gió Homestay đã thay đỗi nhiều từ quy trình cho đến thiết kế và chủ sở hữu. Mong rằng đón nhận được sự ưu ái của quý khách hàng.