Gió Homestay Đà Lạt

Since 2023

Trải nghiệm là những gì chúng tôi ưu tiên.

Gió Homestay là phiên bản rút kinh nghiệm của nhiều Homestay khác. Khi các homestay khác chưa thực sự quan tâm đến trải nghiệm tiện ích và hiện đại của khách lưu trú mà chỉ tập trung vào truyền thông và view. Đây cũng là điều làm khách không thực sự được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt với nhất xứng đáng với kỳ nghĩ của mình. 

Trịnh ngọc tiến - chủ sở hữu
tỏ tình cầu hôn tại đà lạt
quầy bar gió homestay

Không Gian Yên Tĩnh, Sự Tỉnh Thức Sau Những Ngày Làm Việc Mệt Mỏi.

Bạn ngồi quanh đống lửa và nướng một thứ gì đó, nghe tiếng chuông gió một cách trầm ngâm và thưởng thức những ly cocktail đầy màu sắc. Còn gì thú vị hơn là những thứ ồn ào và xô bồ mang đến đầy toxic.

2017 Bắt Đầu

Thời điểm này là mô hình Homestay tại Đà Lạt đang bắt đầu phát triển. Với tiền thân là Xom Homestay chính thức được xây dựng và mất 6 tháng để đi vào hoạt động.

homestay đà lạt, gió homestay đà lạt

2020 Đỉnh Cao

Xom Homestay là một trong những Homestay đầu tiên trên đường Triệu Việt Vương. Với 3 năm từ khi tiếp khách. Thời điểm này khách hàng biết đến Xom Homestay rất nhiều. Và gần như nhắc đến Xom Homestay ai cũng biết.

2021 Sự Đi Xuống

Mô hình Xom Homestay không còn phù hợp tại thời điểm cạnh tranh với nhiều Homestay mới tại Đà Lạt. Cộng với việc không được nâng cấp trùng tu làm cho Xom Homestay ngày một mất dần khách.

2021 Bắt Đầu Đại Dịch

Đại dịch đến việc cách ly toàn xã hội đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động của Xom Homestay điều này làm cho quá trình đón khách gần như không hoạt động trong suốt 2 năm 2021 - 2022. Cộng với việc chưa được nâng cấp trùng tu. Xóm Homestay gần nhu không còn khách hàng mới.

04/2023 Nhượng Lại

Thời điểm này quay lại thấy Xom Homestay gần như chỉ còn cái xác sau một thời gian dài không tu sửa và nâng cấp. Cộng với tài chính của chủ sở hữu cạn kiệt khi nuôi 2 năm dịch. Và bắt đầu tiến hành chuyển nhượng lại.

gió homestay, homestay view bình minh

05/2023 Quá Trình Chuyển Nhượng Xong

Xom Homestay sau khi chuyển nhượng cho chủ mới. Đã đỗi tên là Gió Homestay. Cái tên này lấy ý tưởng từ bộ phim " Đi Đến Nơi Có Gió ". Và quá trình nâng cấp toàn bộ diễn ra một cách đồng loạt và đầu tư bài bản.

dịch vụ gió homestay

07/2023 Đi Vào Hoạt Động

Chính thức đi vào hoạt động với tên mới là Gió Homestay. Được nâng cấp từ chất lượng phòng cho tới thay đỗi toàn bộ thiết kế và đầu tư thêm nhiều trang thiết bị hiện đại. Gió Homestay giờ là một trong những Homestay có sự đầu tư bài bản tại Tp. Đà Lạt