Sự Khác Biệt Từ Gió Homestay

Đi để trải nghiệm - Để nghĩ dưỡng thực chất

Khi tìm về mô hình xây dựng Homestay. Lúc ấy chỉ muốn mở một quán cafe nhỏ để được uống cafe miễn phí mỗi sáng. Rồi lại cặm cụi với công việc trang trí yêu thích của mình. Nhỏ thôi nhưng nó ấm cúng. Rồi thế nào mình lại bén duyên với một cái Homestay khi mà ở đó mình thấy có chút gì đó của sự bỏ rơi. Nó là một cái Homestay khá có tiếng mấy năm trước. Sau đợt dịch với cũng có thể vì kinh doanh lợi nhuận tối đa hóa mà nó xuống cấp kinh khủng. Khi ấy khác với mấy năm trước mình từng qua. Sự tấp nập phòng này phòng kia bao giờ cũng kín khách. Ấy thế mà chỉ sau 4-5 năm quay lại chỉ thấy Homestay già đi. Chị chủ cũng bỏ mặc chẳng còn quét dọn hay trang hoàng gì nữa. 

Bất chợt lúc đó mình cảm giấy thật tội nghiệp cái Homestay nó như khi câu chuyện bạn hết giá trị lợi dụng của của ai đó hay của cái gì đó bạn bị bỏ mặc. Nó đứng một mình như thế chẳng thể phản đối chỉ lặng lẽ quan sát và chấp nhận sự xuống cấp của mình. Hay chấp nhận cho cái mà chúng ta hay gắn cho nó là thói đời vậy. 

Dịp 30/04/2023 khi chỉ một mình ở Homestay với cái ánh đèn bóng thì cháy bóng thì sáng thậm chí có cái bóng nhấp nháy như ánh đèn quán Bar vậy. Có chút gì đó động lòng và rồi mình tỏ ý muốn nhượng lại Homestay này. Khi đó có thể mình đang quá cảm xúc và coi Homestay nó như một linh hồn vậy. Và đúng là cái gì hợp quy luật thì nó cũng nhanh sãy ra. Mình chính thức đã sở hữu Homestay và tự mình sửa và nâng cấp lại. 

Đôi khi mình vẫn nghĩ Homestay này với mình như đôi bạn già vậy. Đã trãi qua gần như một nữa hành trình cuộc đời thấy được rõ ràng sự ích kỷ của chúng ta cho đồ vậy. Đôi khi hành trình cuộc đời của chúng ta lại chính là những điều chúng ta đã vô tình bỏ qua nó. 

Trân thành cảm ơn các bạn đã đến Gió Homestay.

Điều Gì Gió Homestay Đà Lạt Sẽ Khác Thực ra thì phải nói quảng cáo và truyền thông đang là điều mà nhiều Homestay áp dụng khá thành công. Họ đầu tư bài bản và đổ không tiếc tiền vào làm quảng cáo. Ở gió homestay thì không. Bọn mình bình bình vậy tập trung nhiều hơn vào những trải nghiệm của khách hàng. Phòng ốc luôn được trang trí đẹp mắt và chăn ga gối đệm luôn sạch sẽ và tử tế. Chẳng có lý nào chúng tôi lại giữ khoảng cách với khách hàng. Ở Gió Homestay mọi thứ bạn cần giúp đỡ và hỗ trợ chúng tôi đều đáp ứng đủ. Vì chúng tôi cả ngày quan tâm khách hàng chứ không tập trung vào chụp chụp rồi quảng cáo quay quay. 

Nó được chúng tôi gọi là phụ vụ từ sự trân thành và tử tế. Đem đến giá trị cốt lỏi hơn là những sự hào nhoáng  trước mắt có sự đánh đổi nào đó. Bạn đã thử đi qua những Homestay Hot tại Đà Lạt ở chưa? Bạn sẽ thấy đó là lý do mình không chọn cách ồn ào. Ngồi với khách và nói chuyện chia sẽ những thứ đã qua. Hay đôi khi chỉ là uống với nhau vài chai bia bên cạnh đống lửa là đủ rồi.

Lựa Chọn Phòng

Danh sách những loại phòng tại Gió Homestay